Tuesday, 21/09/2021 - 16:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến - Thành Phố Bảo Lộc

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung thên yêu, sáng 26/10/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Nguyễn Khuyến phát động phong trào quyên góp, ủng hộ được 33 380 000 đồng, 20 bộ sách giáo khoa. Mong mọi người vùng lũ, nhất là các em học sinh yêu quý mau chóng vượt qua khó khăn trở lại cuộc sống bình thường.

Chiều cùng ngày Thư viện trường phối hợp với xe sách lưu động của thư viện tỉnh tổ chức cho học sinh đọc sách với khẩu hiệu "Thư viện là cửa ngõ dẫn đến tri thức", "Đọc sách là nuôi dưỡng trí tuệ". Trong thời gian từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút, các em học sinh được tha gia hoạt động đọc ngoài trời nên rất vui, hào hứng và say mê. Mong các em tiếp tục nuôi dưỡng ham mê tìm tòi, đọc sách và thường xuyen tìm đến thư viện của nhà trường.

Năm 2021 : 1.597