Wednesday, 30/11/2022 - 10:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến - Thành Phố Bảo Lộc

NGÀY HỘI SÁCH

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2021, sáng 10 tháng 4 năm 2021, Trường tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức Hội thi Trưng bày, giới thiệu sách. Hội thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của mỗi chúng ta góp phần xây dựng xã hội học tập, khẳng định vai trò của sách; tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường, góp phần làm phong phú thêm tủ sách thư viện lớp học và thư viện nhà trường.

         Dưới bàn tay khéo léo, trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo của các thầy cô và các em học sinh đã tạo nên những gian hàng trưng bày, giới thiệu sách vô cùng đẹp mắt, phong phú. Thông qua hội thi, các các em học sinh đã có một ngày hội thực sự, các em vô cùng háo hức được đóng góp sức mình vào gian sách chung của lớp, được thỏa sức ngắm các gian hàng trưng bày, được nghe chính các bạn của mình giới thiệu về sách, ý tưởng sáng tạo trong cách trưng bày, giới thiệu sách. 

             Sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các thầy cô, các em học sinh và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị phụ huynh đã làm cho hội thi càng thêm ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Hy vọng, sau ngày hội, các thầy cô giáo, các em học sinh ngày càng say mê, yêu thích đọc sách, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc trong nhà trường ngày càng phát triển.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 26
Tháng 11 : 251
Năm 2022 : 58.911